Tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường SaaS vào khoảng 16,4%
Nhu cầu về các phần mềm quản lý triển khai nhanh, chi phí thấp và hiệu quả chưa bao giờ hạ nhiệt. Chúng tôi không ngừng nắm bắt nhu cầu này và đặt trọng tâm phục vụ ở đây.
Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Mô hình SaaS giúp doanh nghiệp tiết kiệm được cả chi phí tiền mặt, thời gian, nhân lực, chi phí chuyển đổi và chi phí cơ hội. Bạn không cần cài đặt và chạy các phần mềm trên hệ thống của doanh nghiệp, điều đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn liên quan tới việc mua giấy phép phần mềm, lắp đặt phần cứng cũng như xây dựng hệ cơ sở dữ liệu mới. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng mô hình SaaS không đòi hỏi bạn phải trả thêm phí hỗ trợ và bảo trì định kỳ.

Sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi
Sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi

Triển khai dịch vụ qua internet nên người dùng dễ dàng truy cập phần mềm từ bất kỳ thiết bị và trình duyệt nào có kết nối internet.

Luôn nhận được các tính năng phần mềm mới và tốt nhất
Luôn nhận được các tính năng phần mềm mới và tốt nhất

Phần mềm SaaS luôn thường xuyên tự động cập nhật phần mềm, bao gồm cả việc tối ưu các tính năng cũ và bổ sung thêm các tính năng cao cấp hơn. Bạn không cần lo lắng tìm mua phiên bản mới được phát hành hoặc các bản vá công nghệ.

Dễ dàng mở rộng quy mô sử dụng
Dễ dàng mở rộng quy mô sử dụng

Bạn dễ dàng tăng giảm số lượng tài khoản hoặc tích hợp thêm các phần mềm mới mà không ảnh hưởng tới cơ sở hạ tầng hay cơ sở dữ liệu có sẵn của doanh nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng nóng hoặc bạn đang có dự định mở rộng quy mô trong tương lai.