Một cánh én không làm nên mùa xuân.
Chúng tôi quan niệm bất kỳ vị trí nào cũng đều có vai trò quan trọng trong mỗi dự án, vì thế luôn nỗ lực đẩy cao giới hạn sáng tạo, làm cho khách hàng cảm thấy hãnh diện về sự vượt trội của kết quả cuối cùng.
Thành viên sáng lập
Mai Thanh Chi
Giám đốc

Là 1 trong những thành viên sáng lập công ty. Bắt đầu công việc trong lĩnh vực kỹ thuật số từ năm 2002, với kiến thức và kinh nghiệm của mình anh luôn là cầu nối giữa khách hàng và đội ngũ kỹ thuật tại công ty. Ngoài công việc, anh là 1 cổ động viên nhiệt thành của đội bóng Manchester United, game thủ “cứng cựa” của trò chơi PES và Company of Heroes.

Mai Thanh Chi
Nguyễn Việt Hùng
Nguyễn Việt Hùng
Trưởng bộ phận R&D

Tốt nghiệp tiến sĩ khoa học máy tính tại trường Đại học Trento, Ý. Có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về thiết kế kiến trúc hệ thống, một tay lập trình “ghê gớm” nhất trong công ty. Cũng là 1 thành viên sáng lập công ty và anh hiếm khi rời xa máy tính của mình. Anh cũng là 1 người yêu mến động vật, đặc biệt là mèo.

Ông Đức Lợi
Trưởng bộ phận Front-End
Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một Lập trình viên trước khi trở thành quản lý dự án và hiện nay là Trưởng bộ phận Front-End. Tôi đã dành 7 năm làm việc cùng với anh Thanh Chi trước khi được anh mời cùng thành lập Diệp Thái Thanh. Ngoài công việc, tôi thích mọi thứ liên quan đến âm nhạc cũng như phim, nghệ thuật và sách.
Ông Đức Lợi
Phạm Văn Cường
Phạm Văn Cường
Trưởng bộ phận Back-End
Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Tự Nhiên Tp. HCM, tôi về làm việc cùng với anh Thanh Chi trong 5 năm. Sau thời gian này, tôi tiếp tục mở rộng kiến thức lập trình bằng cách gia nhập 2 công ty phần mềm lớn khác trước khi được anh Thanh Chi mời về để cùng thành lập Diệp Thái Thanh. Ngoài công việc, cuộc sống của tôi xoay quanh việc giúp đỡ vợ để chăm sóc 2 đứa con xinh xắn của mình.