Website của bạn nói gì về bạn?
Thời điểm trước Covid-19, chúng ta gặp gỡ khách hàng trong các quán café đẹp, trao đổi công việc trong lúc dùng bánh ngọt với ly capuchino. Chúng ta đến thăm văn phòng của họ, bị ấn tượng bởi đồ nội thất sang trọng cũng như sự bận rộn của các nhân viên ở đây. Ở thời điểm đó, chúng ta đều tìm cách tạo ấn tượng tích cực cho những người chúng ta gặp.
Xem thêm

Một trong những đối tác tinh cậy nhất trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các dịch vụ về tủ bảng điện và các giải pháp tự động hóa tại các thị trường Việt Nam, Laos, Cambodia, Myanmar.

Xem thêm
HAI NAM AUTOMATION TECHNOLOGY JSC
TẬP ĐOÀN BAMBOO CAPITAL

Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay, Bamboo Capital đã trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết.

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước có những chuyển biến tích cực, Tập đoàn Bamboo Capital với vị thế một trong những công ty đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, bằng sự nhiệt huyết và kinh nghiệm đã và đang chủ động chuyển mình, vận dụng tiềm lực vốn có nhằm tăng cường sức hút, sẵn sàng gia nhập sự thay đổi của thị trường.

Xem thêm