Nền tảng cho sự tăng trưởng kinh doanh
Chúng tôi tập trung xây dựng các giải pháp bán hàng trực tuyến đa kênh, kết nối các phần mềm quản lý để hiệu quả hoạt động là tối đa.
Bán hàng trực tuyến đa kênh
Bán hàng trực tuyến đa kênh

Nhu cầu và thói quen mua sắm của khách hàng khá đa dạng. Vì vậy, giải pháp thương mại điện tử phải tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng từ online cho đến offline. Đơn vị kinh doanh có thể bán các sản phẩm của mình trên website, mạng xã hội, sản thương mại điện tử, chuỗi cửa hàng nhưng vẫn quản lý dễ dàng mọi lúc, mọi nơi chỉ trên 1 hệ thống duy nhất.

Kết nối các phần mềm quản lý
Kết nối các phần mềm quản lý

Phía sau hệ thống bán hàng của 1 doanh nghiệp còn có rất nhiều phần mềm quản lý khác nhau: kế toán, kho, điểm tích lũy, nhân sự,… và không may là chúng thường hoạt động riêng lẻ với nhau nên dữ liệu trùng lắp và không đồng bộ, gây khó khăn trong quản lý, điều hành. Bỏ tất cả để thay thế bằng 1 phần mềm tổng thể không phải giải pháp tối ưu mà kết nối các phần mềm riêng lẻ với nhau là phù hợp nhất và chúng tôi đặt ưu tiên vấn đề này trong các phương án đề xuất triển khai.

Thiết kế website bán hàng dành riêng cho bạn
Thiết kế website bán hàng dành riêng cho bạn

Mỗi website chúng tôi thực hiện đều được thiết kế, xây dựng riêng biệt để đáp ứng yêu cầu và phù hợp với ngành hàng mà không sử dụng các mẫu có sẵn. Chúng tôi dành nhiều thời gian xem xét tính thẩm mỹ, tính cá nhân hóa để thúc đẩy giao tiếp và giúp người đọc hiểu được sản phẩm và thực hiện các thao tác mua hàng thuận tiện và nhanh nhất.