Danh tiếng trực tuyến là điều rất quan trọng.
Cung cấp giải pháp tổng thể để website doanh nghiệp hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.
Tại sao chúng tôi không sử dụng WordPress

WordPress là hệ thống quản lý nội dung (CMS) được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với hàng triệu người dùng, nó được nhiều người khen ngợi và đánh giá cao vì những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, WordPress có những điểm yếu nhất định và sau khi đánh giá cẩn thận chúng tôi quyết định không sử dụng nền tảng này:

1. Bảo mật

WordPress là một nền tảng Mã nguồn mở và nó phụ thuộc rất nhiều vào các plugin và theme. Cả plugin và theme đều được phát triển bởi những cá nhân hoặc doanh nghiệp khác nhau và không có ai giám sát nên chúng có thể dễ dàng chứa lỗi hoặc các dòng mã độc hại. Trên hết, vì là CMS phổ biến nhất đã khiến WordPress trở thành mục tiêu hàng đầu của tin tặc ở khắp mọi nơi. Theo báo cáo của Sucuri, WordPress là nền tảng CMS bị tấn công nhiều nhất trên toàn thế giới.

2. Có thể sẽ rất tốn kém

WordPress là miễn phí, nhưng khi nhìn vào toàn cảnh, có những chi phí đáng kể. Có rất nhiều plugin, theme miễn phí nhưng không phải lúc nào chúng cũng đáng tin cậy hoặc an toàn. Hơn nữa, nếu muốn riêng biệt bạn phải đầu tư mua các plugin, theme riêng biệt hoặc phải tự phát triển nó, việc làm này tốn chi phí khá cao. Ngoài ra, việc sử dụng các plugin, theme phổ biến và điều chỉnh trở nên riêng biệt khiến giải pháp không trọn vẹn, nhiều trường hợp rơi vào ngõ cụt khiến bạn tốn chi phí, tốn thời gian và bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của mình.

3. Cần cập nhật thường xuyên

Bạn càng sử dụng nhiều plugin, theme bạn càng có nhiều khả năng gặp phải nhiều vấn đề tương thích hơn. Toàn bộ quá trình bảo trì trong WordPress khá khó khăn, yêu cầu sự cập nhật liên tục và thậm chí can thiệp trực tiếp vào mà nguồn để website hoạt động tốt. Nếu bạn không có ngân sách hoặc kiến thức (thiết kế, lập trình), đó sẽ là thách thức rất lớn.